EN TH

UBE Group ย้ำภาพการเติบโตของธุรกิจ ตามหลัก BCG Model สู่ผู้ผลิตเอทานอลจากมันสำปะหลังรายใหญ่ของประเทศไทย ในงาน Thailand - Japan Environmental Technology Business Matching Seminar

8 ก.ค. 67 นายสุขสันต์ ว่องชูวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบัญชีและการเงิน (CFO) บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน “Thailand - Japan Environmental Technology Business Matching Seminar” งานสัมมนาเพื่อสร้างความร่วมมือด้านการพัฒนาธุรกิจและสิ่งแวดล้อมระหว่างผู้ประกอบการไทยและญี่ปุ่น ณ โรงแรมคราวน์พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินีพาร์ค

โดยได้รับเกียรติให้ขึ้นกล่าวในหัวข้อ “BCG Model for Sustainable Growth of Biobased Production Company” เพื่อนำเสนอภาพรวมธุรกิจ ในฐานะผู้ผลิตและแปรรูปมันสำปะหลังแบบครบวงจร (Well-Integrated Tapioca Player) สู่ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัท ได้แก่ เอทานอล แป้งและฟลาวมันสำปะหลังออร์แกนิค รวมถึงผลิตภัณฑ์เกษตรอินทรีย์ ที่ผสานแนวคิด BCG Model ควบคู่กับการดำเนินกิจการภายใต้ นโยบาย Zero Waste เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจสู่ความยั่งยืนในทุกมิติ